Cengroup và MHD hợp tác phát triển dự án MHD Trung Văn


Lễ kí kết hợp tác đầu cơ sản xuất dự án MHD Trung Văn giữa Tập đoàn FLC, doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và vững mạnh Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) và Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA được tổ chức vào cuối tuần vừa mới đây tại Hà Nội.

Dự án MHD Trung Văn
dự án MHD Trung Văn

MHD, CENINVEST & STDA kí phối hợp tác đầu tư cung ứng MHD Trung Văn
Theo thỏa thuận cộng tác 3 bên, CENINVEST là công ty hợp tác góp vốn cùng MHD trong việc đầu tư tăng trưởng mô phỏng căn hộ chất lượng cao tại công trình dự án MHD Trung Văn và STDA là tổ chức cung cấp chính thức. Sau buổi lễ kí kết, sẽ với đông đảo căn hộ chất lượng cao với tổng giá trị chưa đến 900 triệu đồng/ căn, sẽ sớm được phân phối ra thị phần chỉ cần khoảng đến.

Được biết tới là 1 trong những tổ chức đa lĩnh vực , trong ngừng thi côngĐây nổi bật nhất là lĩnh vực Bất động sản, MHD đã và đang là 1 nhãn hiệu uy tín trên thị phần địa ốc. có bề dày kinh nghiệm và tiềm lực nguồn vốn vững mạnh , MHD định hướng vững mạnh các loại sản phẩm bất động sản chất lượng, cam kết về tiến độ, đảm bảo gia nâng cao giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.

công ty Cổ phần đầu cơ và lớn mạnh Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) là công ty đầu cơ, tăng trưởng bất động sản uy tín và giỏi . CENINVEST mong muốn hiệp tác vững mạnh những công trình Bất động sản chất lượng, qua chậm triển khai góp phần vun đắp và nâng cao chất lượng sống cho người dân thành thị . CENINVEST kì vẳng , với mỗi dự án đầu cơ cộng tác, Đó ko chỉ là những Dự án nhà ở đơn thuần mà còn kiến tạo 1 môi trường sống mới hiện đại , nhân thể nghi cho các cư dân.

Và mang công trình MHD Trung Văn, CENINVEST mong muốn sẽ cộng mang chủ đầu cơ MHD trở nên công mô phỏng căn hộ chất lượng cao mang môi trường sống tuyệt vời và sở hữu mức giá rẻ nhất thị trường .

Để phát triển mô phỏng này đến tận người dùng thực là những quý khách nhà lần đầu, MHD và CENINVEST đã tin tưởng lựa chọn Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA là công ty phân phối chính thức dự án . mang bề dày kinh nghiệm, sự thông thạo thị phần , STDA hiện là một trong những tổ chức chủ lực trong ngành nghề tiếp thị và cung cấp bất động sản, chiếm 34% thị phần thị phần BĐS Hà Nội.


Tại sự kiện kí kết, STDA cam kết sẽ cùng mang chủ đầu tư giải đáp và cung ứng phần lớn các thông báo chân thực và xác thực nhất mô hình căn hộ này đến tận tay những khách hàng sở hữu nhu cầu thực, đặc thù là đối tượng quý khách mua nhà lần đầu.

Tại dự án MHD Trung Văn phần lớn các căn hộ được phát triển theo mô phỏng căn hộ sáng tạo , mở rộng công năng, tối đa hóa diện tích và không gian cho khách hàng . dự án gồm 4 tòa căn hộ mang 5 tòa tháp được nối với nhau bằng những khu trục đường dạo bộ hiền hòa sở hữu các hàng cây xanh mướt. Trong Đó, HH1 là tòa căn hộ sở hữu vị trí đắc địa nhất sở hữu 4 hướng nhìn ra ko gian xanh mát và hồ điều hòa.

Nằm ở vị trí đẹp , ngay sát bên hồ điều hòa, MHD Trung Văn được kiểu dáng theo ý tưởng hướng đến 1 không gian sống xanh, trong sạch, với khá thở của tình cờ vào từng căn hộ bằng cách sử dụng tối đa các khoảng ko gian cây xanh, hồ nước… những căn hộ HH1 mang tầm nhìn rộng thoáng và nhìn thẳng ra hồ điều hòa, đảm bảo rét mướt về mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Còn theo thuyết phong thủy, những căn hộ bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa ko khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài cho gia chủ.

bên cạnh đó , những căn hộ HH1 sở hữu diện tích linh động trong khoảng 49 m2 tới 67 m2, được thiết kế mở, đón ánh sáng bỗng nhiên . sở hữu định hướng phát triển mô hình căn hộ chất lượng cao trong khu thành thị đương đại sở hữu cơ sở đồng bộ. Cư dân HH1 sẽ được hưởng trọn vẹn tòa bộ nhân tiện ích chung của toàn khu tỉnh thành như hồ điều hòa rộng 7.200m2, trường học, phòng khám, trọng điểm thương mại... đặc trưng, sở hữu giá tiền dự định chỉ trong khoảng 890 triệu, HH1 - Dự án MHD Trung Văn hứa hẹn là mô hình căn hộ chất lượng cao với chi phí rẻ nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay