Chung cư One18 Ngọc Lâm đẹp từng centimet


có vị trí vàng , ngoại hình hiện đại , tiện thể ích tuyệt vời , Chung cư One18 Ngọc Lâm được giới chuyên gia Phân tích sẽ là điểm nhấn mới của thị phần bất động sản Thủ đô trong quý III/2016.

Chung cư One18 Ngọc Lâm sẽ được ra mắt vào ngày 21/8/2016

Chung cư One18 sở hữu vị trí “vàng” trên mặt tuyến đường


Chung cư One18 tọa lạc trên mặt tuyến phố - các con phố vượt bậc và lớn mạnh được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ của TP. Hà Nội. trong khoảng công trình , cư dân sở hữu thể tiện dụng chuyển động tới trọng điểm thành thị và các vùng ngoại thành bằng phổ thông con đường hiện đại như đường Láng, Láng Hạ, Kim Mã,, Phạm Hùng, chết thật Duy Tiến… đồng thời , dự án cũng là nơi tiếp giáp và sở hữu hạ tầng khớp nối có trọng tâm hành chính, chính trị của cả nước mang đa dạng Công trình quy mô lớn như Quảng trường Ba Đình, Đại sứ quán Nhật Bản, Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Daewoo, Khách sạn Lotte, Khách sạn Lake Side…

Vị trí "vàng" của Công trình Chung cư One18
bên cạnh đó , dự án Chung cư One18 Ngọc Lâm cũng nằm trong khu vực dân khu vực có dân trí cao, hạ tầng hạ tầng phát triển, nhân thể ích và dịch vụ đương đại đồng bộ về giáo dục, y tế, giải trí hiện đại như Trường THPT Hà Nội - Amsterdam; Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, Đại học công nghệ Tự nhiên; Đại học kỹ thuật xã hội và Nhân văn; Viện nhi Trung Ương, Viện nội tiết Trung Ương…

ngoài ra , Chung cư One18 còn nằm sắp khu vực Trung Hòa - Nhân chính, địa điểm đặc sắc đa dạng người nước ngoài sinh sống, những tổ chức trong và ngoài nước đặt văn phòng làm cho việc. thành ra, One18 Ngọc Lâm cũng hứa hẹn tạo ra hiệu quả đầu cơ quyến rũ.

nhựa sống xanh “khác biệt”


với ý tưởng kiến tạo 1 môi trường sống xanh, đón đầu nhựa sống của những Công trình đang dần hình thành và vững mạnh phía Tây đô thị , tựa như 1 “ốc đảo xanh”, thoáng giữa các khu tỉnh thành “bê tông” ồn ã và ngột ngạt khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, tất cả công trình sẽ được bao phủ bởi các hàng cọ xanh, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thản cho cư dân; vừa sở hữu đến một không gian sống xanh, trong sạch .


Được bề ngoài vun đắp trên diện tích đất 5.859 m2, Chung cư One18 Ngọc Lâm bao gồm 2 tòa chung cư cao 27 tầng có 2 tầng thương nghiệp, 3 tầng văn phòng và 3 tầng hầm. Sau lúc hoàn thiện và đi vào hoạt động trong khoảng quý I/2018, Dự án sẽ phân phối ra thị trường 405 căn hộ với diện tích cởi mở từ 63 -133 m2, trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ, được ngoài mặt thông minh, tối đa được khả năng đón gió và ánh sáng khi không tràn ngập những phòng chức năng căn hộ.

mẫu mã căn hộ hợp lý
thiết kế căn hộ hợp lý
Sống tại chung cư Chung cư One18 Ngọc Lâm, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống luôn thể nghi, hiện đại sở hữu hệ thống một thể ích đẳng cấp như: bể bơi vô cực tiên tiến, phòng tập thể thao & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Chính sách bán hàng quyến rũ

cộng với các điểm thu hút về vị trí, một thể ích và thiết kế…, One18 Ngọc Lâm còn gây sức hấp dẫn sở hữu chính sách bán hàng ưu đãi trong lần đầu ra mắt tại khách sạn Grand Plaza, 117 nai lưng Duy Hưng, huyện Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 21/8/2016 đến đây. 50 khách hàng trước hết đặt tìm thành công căn hộ Chung cư One18 Ngọc Lâm sẽ được chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ. tuy nhiên , cư dân cũng sẽ có cơ hội sở hữu: chuyến du lịch Nhật Bản; chuyến du hý Singapore; chuyến du lịch Thái Lan; cùng phổ thông phần quà giá trị khác.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay