Chung cư One18 Ngọc Lâm luôn mong điều tốt nhất cho cư dân


Chung cư One18 Ngọc Lâm được ví là biểu trưng cho sự thành công, sức mạnh, sự vận dụng những công nghệ đi đầu mới nhất cho cuộc sống con người, Chung cư One18 sở hữu đến nhiều trải nghiệm lý thú, mới mẻ lần đầu tại Hà Nội giành cho người dùng , Là 1 trong những công trình tạo lạc trên mảnh đất vàng tuyến phố Ngọc Lâm, Long biên, chỉ phương pháp con đường Nguyễn Văn Cừ 200m.Mở bán chung cư One18

Nằm trên đường Ngọc Lâm - Nguyễn Văn Cừ tuyến đường chính nối khu vực Long Biên vào nội đô Hà Nội, thuận tiện chuyển động đến những địa điểm nội đô như Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ, khu vực các con phố Ngọc Lâm - Lê Văn Cừ được rộng rãi các bạn chọn lựa để ổn định chỗ ở . tuy nhiên,các dự án trên đường này cốt yếu được tận dụng để xây dựng căn hộ mà còn rất hạn chế trong việc vững mạnh ko gian cảnh quan . 
Hiểu được điều này, ngay từ khâu lên ý tưởng cho Dự án, chủ đầu cơ IDB và các đối tác luôn đề cao và đặt lên bậc nhất việc kiến tạo không gian sống xanh tại chung cư One18 nhằm mang tới cho cư dân ngày mai 1 cuộc sống viên mãn tại One18 1 môi trường sống an lành, xanh và riêng biệt chỉ dành cho cư dân Công trình.


nhân tiện ích Smart Home và Smart Building lần trước hết có mặt tai 1 chung cư ở Hà Nội


Định cư tại One18, cư dân One18 Ngọc Lâm sẽ luôn cảm thấy an tâm khi về tổ ấm của mình với hệ thống an ninh 3 lớp ngay trong khoảng bên ngoài, trong Công trình và ngay từng căn hộ. Cư dân cũng có thể hoàn toàn yên ổn tâm khi rời nhà bởi căn hộ của bạn luôn được kiểm soát an ninh an toàn 24/24.
với chỉ tiêu sở hữu đến cho cư dân một cuộc sống một thể nghi và đảm bảo sức khỏe, chủ đầu cơ IDB sẽ trồng phủ khắp toàn dự án các hàng cây xanh mát, giúp giảm tiếng ồn, ô nhiễm và có đến ko gian xanh mát. cùng mang Đó là hệ thống tiện thể ích hiện đại , mang sự kết nối hoàn hảo có nhau và chỉ dành riêng cho cư dân. con nít với khu vui chơi; người to mang thể tản bộ tại vườn thảm lụa xanh mát, hoặc chọn một ko gian lặng tĩnh ở khu đọc sách,… để thư giãn; trên tầng thượng cư dân với thể thư giãn 1 ngày dài có những buổi giao lưu đứng, cafe, cả gia đình sẽ cùng nhau san sớt khoảnh khắc an lành có những bữa tối đầm ấm , cộng nhau đi tậu tậu , tập thể thao,… phòng tập Gym& Spa, … ngay trong khuôn viên công trình .

mang diện tích những căn hộ linh động trong khoảng 77m2 tới 112 m2, ngoài mặt trong khoảng hai đến 3 phòng ngủ, những căn hộ chung cư One18 Ngọc Lâm được giám định là thích hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, trong khoảng khách hàng trẻ thành đạt tới những hộ gia đình trong khoảng một hay nhiều thế hệ.

đặc trưng trong khoảng nay đến 30/11 này, các Anh chị đặt tậu những căn hộ sẽ được lợi gần như ưu đãi trong khoảng chính sách bán hàng của chủ đầu cơ như:
Tặng một chiếc Iphone 7 mới nhất cho người mua đặt mua căn hộ
Anh chị ko lựa chọn gói tín dụng khuyến mại 0% chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ gồm VAT.
Mọi thông tin chi tiết về công trình One18 quý người mua vui lòng địa chỉ trực tiếp phòng bán hàng của chủ đầu tư:

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay