Chung cư One18 Ngọc Lâm: “Màn trình diễn” công nghệ xanh

Chung cư One18 Ngọc Lâm ra mắt căn hộ cái và nhận chứng xanh quốc tế EDGE ngày 19/11. Tại đây sẽ biểu diễn những giải pháp dự án xanh phổ quát trên thế giới và các giải pháp ứng dụng thành công tại dự án .
Ra mắt căn hộ chiếc Chung cư One18: “Màn trình diễn” kỹ thuật xanh
Phối cảnh Chung cư One18 Ngọc Lâm
không thuộc diện nhà ở thị trấn hội, tức là chẳng hề xét thông qua đối tượng mua và buộc ràng ko được bán trước 5 năm, Chung cư One18 với thể xây dựng chi phí từ 16,5 triệu đồng/m2 nhờ áp dụng những kỹ thuật đương đại trong xây dựng , tiết kiệm trong quản lý và vận hành.

Chung cư One18 Ngọc Lâm được chủ đầu tư Capital House định hướng vun đắp Dự án xanh, đáp ứng chỉ tiêu của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.
ko chỉ đắt mới “xanh”
chung cư one18
chung cư one18
Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là hệ thống chứng chỉ toàn cầu cho công trình dùng tài nguyên hiệu quả, đưa tới các biện pháp khoa học xanh, cùng lúc với khả năng giảm tầm giá đầu tư và tiết kiệm của công trình . Nguyên tắc này mang vẻ ngược lại có hiểu biết của nhiều chủ đầu tư và người mua , cho rằng Dự án đắt mới sở hữu thể đầu tư các biện pháp xanh.
Ông Trịnh tùng bá - Chuyên gia dự án xanh đánh giá: không thể phủ nhận các giá thành đầu cơ dự án xanh gây thêm tốn kém cho chủ đầu tư, đây là một phần lý do khiến cho giải pháp xanh mới bắt đầu được áp dụng trong phân khúc cao cấp. Ở tầng lớp giá rẻ và làng nhàng, Capital House là chủ đầu tư đi đầu ứng dụng biện pháp Công trình xanh và theo đuổi việc nhận được chứng nhận quốc tế, khẳng định cam kết về chất lượng Dự án, góp phần bảo kê môi trường.
không chỉ mang lại 1 không gian sống trong sạch , cư dân Chung cư One18 còn tiết kiệm được 30% giá tiền tiêu thụ điện, nước hằng tháng
Để ứng dụng thành công các biện pháp xanh tại một dự án giá rẻ , các giải pháp kiến trúc đã đặt ra những yêu cầu phối hợp kiến trúc nhà căn hộ cao tầng đương đại có vận dụng kiến trúc có sắc thái sinh hoạt truyền thống của những gia đình Việt Nam.
công trình tận dụng tối đa điều kiện tình cờ là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng bỗng dưng , giảm thiểu tối đa hướng nắng. những căn hộ được sắp xếp hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng ở, khả năng tiêu dùng ko gian linh hoạt mang thể đổi thay cục bộ theo điều kiện cụ thể.
Capital House cho biết, Chung cư One18 Ngọc Lâm đã đạt chỉ tiêu rất cao của chứng chỉ EDGE. Đây là công trình trước tiên tại Việt Nam ở tầng lớp giá rẻ ứng dụng thành công chứng chỉ xanh quốc tế. Đây không chỉ là thành công của riêng Capital House mà là thành công chung của ngành xây dựng Việt Nam.
Chung cư One18 xanh như thế nào?
Theo ông Trịnh tùng bách, các biện pháp xanh kể từ định hướng và tầm nhìn của chủ đầu cơ bất động sản. với thể trong khoảng các chi tiết nhỏ như việc chọn lọc màu sơn mặt ngoài nhà cũng tác động tới chỉ số tiết kiệm năng lượng của công trình .
SRI (Solar reflection index-hệ số phản xạ mặt trời) là một chỉ số quan trọng lúc chọn lọc màu sơn. Bề mặt của Chung cư One18 được dùng sơn màu sáng trắng  mang hệ số SRI cao, giúp phản xạ phần lớn ánh sáng mặt trời, giảm tiếp nhận nhiệt.
những tiện thể ích như bể bơi hay ko gian thiền, vườn nướng BBQ trên tầng mái là 1 trong các điểm nhấn làm cho Chung cư One18 Ngọc lâm lôi kéo cư dân
những giải pháp Dự án xanh sẽ giúp cư dân chung cư cao tầng giảm được giá tiền hóa đơn năng lượng. Chung cư One18 Long Biên tiêu dùng hệ thống năng lượng mặt trời cung ứng điện năng cho chiếu sáng công cộng. Công trình dùng hơn 210 tấm pin mặt trời 250W (và hệ thống đèn-ác quy tương ứng) phục vụ chiếu sáng công cộng , hành lang. Để tiết kiệm điện, Chung cư One18 dùng Đèn LED với độ bền cao (30,000 đến 100,000 giờ sử dụng).
Cửa sổ ở các hướng chính của Chung cư One18 Ngọc Lâm đều được trang bị kết cấu che nắng ngang theo tiêu chuẩn EDGE, vừa giảm thiểu bức xạ mặt trời trực tiếp vào phòng, vừa tránh nước mưa hắt lúc trời mưa bão. Dự án cũng được sử dụng phương án phương pháp nhiệt với vật liệu Polyurethane. Đối với toàn bộ kiểu dáng Dự án xanh, bí quyết nhiệt vô cùng quan trọng bởi nó cho phép giữ nhiệt trong không gian trong khi hạn chế nhiệt thừa từ bên ngoài.
Để tiết kiệm nước, Chung cư One18 tiêu dùng hệ thống tưới cây tự động giúp tiết kiệm nước lên tới 50% so mang phương pháp tưới bằng tay thông thường . ngoài ra, Công trình còn tiêu dùng hệ thống sen vòi tiết kiệm nước.
phần lớn tường ngăn phòng, ngăn nội bộ căn hộ, ngăn căn hộ có hành lang sử dụng tấm tường bê tông Acotec. Điều này sở hữu nghĩa hạn chế gạch nung, giảm phát thảo CO2, giảm tiêu dùng đất sét ảnh hưởng tới nông nghiệp và môi trường. Mặt khác, sản phẩm sở hữu tính chịu lực cao, phương pháp âm, cách thức nhiệt phòng hoả, không thấm nước , không thấm nước , kích thước xác thực, quy cách thức xuất sắc hơn vật liệu nung.
sở hữu việc đạt chứng chỉ xanh quốc tế Chung cư One18 gây chú ý ngay cả với người trong nghề bởi thành công này. sở hữu cư dân, Dự án xanh Chung cư One18 sẽ đem lại cuộc sống xanh trong sạch , tại một dự án chất lượng cao và tiết kiệm khoảng 30% giá thành hóa đơn điện nước so có các Dự án thường nhật .


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay