MHD Trung Văn - "Nốt nhạc xanh" giữa lòng Hà Nội

 “NỐT NHẠC XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ” HÀ NỘI. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 7km về phía Tây Nam, vị trí địa lý thuận lợi gắn liền với nhiều tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 5, quốc lộ 1B, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, Khu đô thị (KĐT) Trung Văn có quy mô khoảng 300 ha được đầu tư bởi HANCIC, được biết đến như là một “KĐT kiểu mẫu” mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, hợp lý và khoa học, hứa hẹn cung cấp một quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân Thủ đô.
Nhiều dự án đã được triển khai và đi vào hoạt động khá hiệu quả, phù hợp với tổng thể quy hoạch chung và hướng phát triển của Hà Nội. Trong đó, dự án MHD Trung Văn gắn với phần lớn diện tích dành cho cây xanh và không gian sinh hoạt công cộng …, đã đón đầu thành công xu hướng “xanh”, không chỉ thuần túy mang công năng của một không gian sống – thư giãn riêng cho gia chủ, mà còn thể hiện đẳng cấp và phong cách sống tinh tế của người dân.
Chung cư MHD Trung Văn – Nốt nhạc xanh giữa lòng thành phố


Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu Tây Nam của KĐT mới Việt Hưng, bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng và các tiện ích phong phú của KĐT, điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của MHD Trung Văn chính là không gian mở, giao hòa với thiên nhiên xung quanh.
Trong đó, những mảng xanh của cây cỏ đều được chủ đầu tư ưu tiên đặc biệt. Khác với nhiều khu nhà ở khác, đúng như tên gọi, MHD Trung Văn là một quần thể những dãy nhà xen lẫn với những con đường rợp bóng cọ kèm theo một số loại hoa trang trí tươi tắn, rực rỡ và thảm cỏ xanh mướt, tạo nên một trang viên thu nhỏ mời gọi “tao nhân mặc khách” dạo bước, mặc sức thả hồn phiêu du trên những con đường trải đá thơ mộng, say đắm thưởng thức và chiêm ngưỡng những khoảng xanh của cây cối, cỏ, hoa được bố trí tinh tế, trìu mến “ôm gọn” những khu nhà. Bất cứ ai khi đến đây, chỉ cần ngắm thôi cũng đủ thấy không gian “xanh” được sắp đặt, bố trí hài hòa và không hề đơn điệu một chút nào.
“Khu cộng đồng” – một trong những tiện ích đặc trưng của MHD Trung Văn
Để có được một quần thể kiến trúc đảm bảo tối đa tiêu chí “xanh”, thiết kế tổng quan của MHD Trung Văn tuân thủ nghiêm ngặt về vạt góc, khoảng lùi giữa các khối nhà và giữa cảnh quan chung tạo nên kiến trúc đồng nhất nhưng vẫn chứa đựng những nét riêng biệt của từng căn biệt thự
MHD Trung Văn – không gian sống lý tưởng cho tất cả mọi người, cho cả người già……và trẻ nhỏ


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay