TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TẠI CHUNG CƯ MHD TRUNG VĂN


MHD Trung Văn tọa lạc tại số 29 Tố Hữu, là dự án thuộc phân khúc cao cấp, trong chuỗi sản phẩm được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và thương mại MHD hiện nay đang là cơn sóng lớn trên thị trường Bất động sản 2016.
                            MHD Trung Văn – mang lại giá trị cuộc sống
Dự án được đầu tư bởi một trong những đơn vị có uy tín trên lĩnh vực Bất động sản, đã từng thành công với dòng sản phẩm – mang đến tổ ấm cho nhiều hộ gia đình và mhd trung văn là sự tiếp nối thành công đó với mục đích mang đến giá trị sống cho cư dân. Và có thể nói giá trị cuộc sống chính là đích đến của MHD Trung Văn
Được xây dựng trên quỹ đất hơn 10 nghìn m2 (tương đương hơn 1ha) nhưng mật độ xây dựng lại chỉ chiếm 38,5% , có nghĩa là phần lớn diện tích dự án được sử dụng để xây dựng cảnh quan còn phần nhỏ được sử dụng để xây dựng công trình. Đây là điểm mà rất ít dự án nào trong khu vực có thể làm được, hay nói cách khác nếu so sánh với các dự án trong khu vực cùng phân khúc thì rất ít có dự án nào lại có thiết kế nhiều cảnh quan đến như vậy. Hơn thế nữa, dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia xây dựng, các kiến trúc sư người Pháp thuộc đơn vị thiết kế cảnh quan NKB Archi thì dự án đã được thiết kế với hệ thống cây xanh 3 lớp, tạo nên một Thủ đô Xanh ngay giữa Thành phố Hà Nội. Điều này chính là điểm nhấn được tạo dựng tại Chung cư MHD Trung Văn
Không chỉ dừng lại ở kiến trúc công trình “Xanh”, dự án còn tạo được điểm nhấn trong cái nhìn của khách hàng ở hệ thống tiện ích khép kín hiện đại cùng dịch vụ đồng bộ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây: 
Bể bơi MHD Trung Văn - Hình ảnh mang tính minh họa
  • Bể bơi nước mặn bốn mùa với tỷ lệ khoáng chất cân bằng giúp đảm bảo sức khỏe cho cư dân
  • Hệ thống lọc nước hiện đại mang đến nguồn nước sạch uống ngay tại vòi tại các vòi nước trên đường dạo bộ hay tại chính những căn hộ nơi đây.
  • Hệ thống pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên nóc tòa nhà tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai
  • Hệ thống thang máy chống cháy hiện đại mang đến sự an toàn cho cư dân.
Với những tiện nghi mà dự án mang đến chắc chắn sẽ là cơ hội phát triển cho toàn bộ mọi người, giá trị sống được nâng tầm tại dự án MHD Trung Văn.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay