Đẳng cấp của chung cư Red River View


Dự án Red River View đang trở thực tình điểm chú ý khi chính thức giới thiệu 8 Penthouse triệu đô và chào bán 20 căn hộ cao cấp đạt chứng nhận 5 sao ngày 17/12/2016.
Chung cư Red River View là khu phức hợp tập hợp đủ 3 yếu tố: sinh thái, sang trọng và nằm ngay tọa độ vàng của đô thị . mang cơ sở vật chất xã hội và cơ sở vật chất liên lạc lý tưởng , những tiện thể ích sang trọng bao gồm các nhà sản xuất tài chính - nhà băng , thương nghiệp, phòng khám quốc tế, nhà sản xuất khiến cho đẹp, vườn trẻ , phòng thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, tuyến đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái,… những căn hộ cao cấp của Dự án Red River View mang đến cuộc sống sang trọng, đẳng cấp , đáng sống hàng đầu cho cư dân.

với căn hộ gắn 5 sao chỉ từ 600 triệu

Chung cư Red River View tích hợp điểm hay giữa căn hộ chung cư và khách sạn lôi kéo các ai mong muốn có 1 môi trường sống phối hợp giữa ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng. một lợi thế khác là tại công trình Red River View đã hình thành cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh. Đây cũng là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đầy tính thông minh, dần trở thành 1 điểm đến văn hóa vượt trội của Thủ đô.


Phong cách Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.
thời trang Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.

Mỗi sàn chỉ mang trong khoảng 3-5 căn hộ tạo nên không gian hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư , khắc phục hoàn toàn tình trạng chung là cửa căn hộ đối nhau qua hành lang như những dự án khác. môi trường sống đẳng cấp được kiến tạo bên trong từng căn hộ nhờ sự đặc thù trong phương pháp tiêu dùng và bài trí những nguyên liệu , nội thất đẳng cấp.

lựa chọn Red River View mọi lo lắng về tố an ninh và an toàn cháy nổ. Công trình Công trình Red River View vật dụng hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ cũng như hệ thống thoát hiểm tiêu chuẩn quốc tế, lực lượng nhân viên an ninh trực 24/24h nhiều năm kinh nghiệm sở hữu thể ứng phó được mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.


đầu tư có tỷ suất sinh lời cao

20 căn hộ cao cấp nhất Công trình được chủ đầu cơ quyết định bán hoặc cho thuê sở hữu diện tích từ 72-198m2. giá tiền căn hộ giao động từ 35,5 - 37,5 triệu đồng/m2.


với các căn hộ trên 70m2, sở hữu gói tín dụng ưu đãi của nhà băng đối tác, các bạn trong thời gian 600 triệu là đã với thể với căn hộ chuẩn 5 sao để ở hoặc cho thuê ngay.

với các khách hàng chưa có nhu cầu tiêu dùng ngay với thể mua nhà cho thuê. các căn hộ cho thuê tại Dolphin luôn mang tỷ lệ thuê căn hộ trên 90%. Đây là điều kiện để chủ đầu cơ mang thể hỗ trợ hiệu quả khách mua căn hộ có nhu cầu cho thuê lại.

Giao nhà ngay, sổ đỏ trao tay căn hộ 5 sao Dolphin mang quà tặng tân gia trên 100 triệu đồng.
Trong trường hợp chủ nhà chưa tậu được khách thuê, chủ đầu cơ TID cam kết thuê lại 2 năm hỗ trợ Các bạn điều hành gần như trong khoảng việc kiếm tìm nguồn khách thuê, quản lý tài sản, định kỳ rà soát, bảo trì cũng như thu phí thuê thay nhà đầu tư.

Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ 1.000 – 2.500USD/ tháng tùy diện tích.
Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ một .000 – 2.500USD/ tháng tùy diện tích.

sở hữu căn hộ khoảng 70m2, chỉ từ 600 triệu ban sơ, nhà đầu tư có thể cho thuê và cho thuê tức thời khoảng một .000 USD/tháng bao gồm cả phí quản lý.


Quà tặng tân gia lên tới 100 triệu đồng

từ 28/11 tới 17/12/2016, các bạn đặt cọc thành công căn hộ Red River View nhận ngay quà tặng tân gia trị giá lên tới trên 100 triệu đồng, bao gồm Iphone 7, hai năm phí điều hành tòa nhà và 2 năm đỗ xe miễn phí. Đây là những giảm giá thấp nhất mà chủ đầu cơ TID dành tặng Anh chị nhân dịp chính thức chào bán căn hộ.


tuy nhiên khách hàng được hỗ trợ bằng loại gói nguồn vốn thông minh, ưu đãi lãi suất và hưởng thêm chiết khấu lúc quyết định với căn hộ cao cấp Dự án Red River View.


Nhà đẹp đón tết – sổ đỏ trao tay

Căn hộ cao cấp Red River View còn mang nhà cung cấp quản lý tiêu chuẩn quốc tế, từng centimet trong tòa tháp đều được cẩn thận , tạo nên 1 ko gian sang trọng, văn minh. Khác mang phổ biến công trình đang trong công đoạn vun đắp , các bạn với thể nhận căn hộ ở ngay mang sổ đỏ trao tay, pháp lý rõ ràng. Đây là  điểm hay vượt bậc khó công trình nào có được.


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay