MHD Trung Văn - Dự án bất động sản tiêu biểu cuối năm 2016

Nằm tại số 29 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam từ Liêm Hà Nôi. Dự án MHD Trung Văn đang tạo cơn sốt đáng chú ý trên thị trường bất động sản cuối năm 2016.
Trục đường Lê Văn Lương và Lê Văn Lương kéo dài ( Tố Hữu ) nổi tiếng là trục đường chung cư, khi sở hữu nhiều tòa chung cư hiện đại bậc nhất thủ đô. Có thể kể đến như The Golden Palm, Hà Nội Center Point, Ecolife Capitol hay sắp tới là MHD Trung Văn và Roman Plaza của Hải Phát.

Nhiều tòa chung cư nối đuôi nhau trên trục đường Lê Văn Lương
Nhiều tòa chung cư nối đuôi nhau trên trục đường Lê Văn Lương
Trong số nhiều dự án đó, MHD Trung Văn đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Chủ đầu tư MHD và HANCIC mong muốn tạo nên một tòa nhà chung cư thiết kế theo phong cách hiện đại, mang nhiều tiện ích xanh cho cư dân trong tương lai.
Không chỉ vậy, MHD Trung Văn còn sở hữu một vị trí đẹp, khi là điểm kết nối của nhiều dự án lớn trong khu vực như khu đô thị Trung Văn, làng Việt Kiều châu Âu.
Ngoài vị trí đẹp trên đường Tố Hữu, là nơi giao cắt của 2 quận Hà Đông và Nam Từ Liêm. MHD Trung Văn còn được dự đoán sẽ có một mức giá khá mềm so vơi các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.
Hiện tại mặt bằng thiết kế của chung cư MHD Trung Văn vẫn chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của MHD và cả HANCIC, khách hàng cũng như nhà đầu tư mong mỏi dự án sẽ có được thiết kế đẹp xứng tầm đẳng cấp.

Tiện ích chung cư MHD Trung Văn
Tiện ích chung cư MHD Trung Văn


Tiện ích tại dự án MHD Trung Văn cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái trang bị hiện đại và đẳng cấp, có thể kể đến như bể bơi bốn mùa, cafe, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại...
Các khách hàng có nhu cầu mua để ở cũng như đầu tư tại dự án hoàn toàn yên tâm về hệ sinh thái nội khu tại MHD Trung Văn.
Hiện tai nhiều thông tin về dự án vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ đưa ra thông tin ngay khi có được.
Để cập nhật thông tin dự án nhanh nhất, khách hàng có thể gọi điện tới Hotline: 093 630 9393

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay