Ra mắt dự án ICID Complex sử dụng công nghệ thông minh EoT

ICID Complex - sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư IDB Việt Nam.
Nhận thấy xu hướng phát triển của khu vực phía Tây và Tây Nam Thủ đô, IDB Việt Nam lựa chọn khu vực Long Biên để xây dựng cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Tọa lạc tại số 298 Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội), ICID Complex hội tụ đủ yếu tố "cận thị, cận giang, cận lộ", phù hợp với thị hiếu của người Việt. Nơi đây đang phát triển năng động, là cửa ngõ kinh tế ở khu vực phía Đông thành phố với các trung tâm, thương mại sầm uất.

ICID Complex xây dựng trên tổng diện tích đất 4.000m2 với 18 tầng hiện đại cùng 2 tầng thương mại và dịch vụ. Từ dự án, cư dân có thể hướng tầm nhìn ra phía sông Hồng, hồ Cầu Tình, hồ Tai Trâu… với không gian rộng thoáng đồng thời tận hưởng các dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại.

Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện ích, chủ đầu tư IDB Việt Nam lấy công nghệ làm yếu tố cốt lõi để phát triển sản phẩm thông minh. Dự án áp dụng công nghệ EoT (Everythings on Technology) để cư dân dễ dàng trải nghiệm những tiện ích nội khu và ngay trong căn hộ.
Công nghệ này được áp dụng trong xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà (Smart building); quản lý thiết kế (Smart Design); quản lý thiết bị trong căn hộ (Smart home).

Trong đó, hệ thống quản lý tòa nhà bao gồm cung cấp gió tươi cho tầng hầm, quản lý tòa nhà tự động, nước nóng trung tâm, hệ thống chiếu sáng tự động trong và ngoài căn hộ, dự án… Việc quản lý thiết kế dựa trên công nghệ, đảm bảo thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách của từng gia chủ, đảm bảo được độ thoáng và tiện nghi.

Ngoài ra, cư dân có thể quản lý các tiện ích, thiết bị trong căn hộ qua thiết bị điện tử hiện đại như smartphone; iPad, tablet, máy tính… Việc quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích của gia đình như điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thiết bị điện, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, camera an ninh… dễ dàng hơn.

" Chung cư ICID Complex là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh trong quản lý tòa nhà và tiện ích của IDB. Đây sẽ là làn gió mới của thị trường bất động sản", đại diện chủ đầu tư cho biết.


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay