Red River View - Vị trí đẹp view Sông Hồng

Chung cư Red River View ] Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ có điều kiện phát triển thể chất lẫn trí tuệ cùng cộng đồng dân cư văn minh.
Theo chủ đầu tư dự án Red River View, tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… việc sinh sống trong các khu đô thị khép kín trở thành xu hướng của lối sống hiện đại.
"Ở Việt Nam, điều này cũng trở thành chuẩn mực mới và được đa dạng gia đình trẻ tuyển lựa thời gian qua", đại diện chủ đầu tư đề cập .
Theo chậm tiến độ , cư dân ko chỉ sinh sống trong các căn hộ cao cấp, bề ngoài sáng tạo sở hữu ko gian mở mang liên thông giữa những phòng, vừa riêng tây vừa đáp ứng ko gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều ko gian chung có các tiện thể ích nội khu đương đại .

Red River View-huong-toi-khach-hang-tre
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre


không gian sống xanh tại khu thành thị thành thị giao lưu.

các Dự án nằm trong các khu dân cư lớn mạnh theo mô hình compound khép kín có đa dạng không gian, cư dân sẽ thu giãn cảm giác thảnh thơi trong ko gian xanh rộng thoáng; trẻ thơ sẽ được vui chơi trong 1 khuôn viên thoáng mát và an toàn cộng cùng đồng dân cư văn minh, đương đại .
Đây được xem là những giá trị góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống, bởi vậy , thời kì qua phổ quát gia đình trẻ chọn lựa sinh sống trong những khu đô thị mới tại các thành phố to.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên con đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng khu thị thành đô thị giao lưu rộng 95ha, Chung cư Red River View là công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội khi được phổ biến gia đình trẻ tuyển lựa .
"Sau sắp 3 tháng ra mắt chính thức, Chung cư Red River View đã thu hút hàng ngàn lượt người mua quan tâm mang hơn 850 căn hộ được đăng kí đặt tậu tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2, trong ngừng thi côngĐây cốt yếu là người mua trẻ tuổi", chủ đầu cơ cho hay.
điểm đặc sắc của Công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 15ha mang phổ quát ko gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đương đại , khu thác tràn và đồi vẳng cảnh - địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong những bữa tiệc ngoài trời ấm êm .
Căn hộ tòa A2 - Red River View sở hữu diện tích cởi mở trong khoảng 74,3 m2 tới 114,5 m2.
tuy nhiên , hệ thống tiện thể ích đẳng cấp gồm hai bể bơi ngoài trời khoa học Đức; hai khu vui chơi con nít nội khu hiện đại; 2 quảng trường rộng hơn 2.000m2 cùng 50 nhân thể ích khác sẽ được chủ đầu tư triển khai thời gian đến.
100% căn hộ tại đây bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế sáng tạo sở hữu thể đón gió và ko khí tự dưng giúp lưu chuyển ko khí, vừa rẻ cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá bán vận hành. Trong Đó , căn 3 phòng ngủ được bề ngoài đặc thù , thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng về diện tích và ko gian của cư dân
Theo chủ đầu tư , mang tầm giá chỉ trong khoảng hai tỷ đồng 1 căn 2 phòng ngủ và hai,3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, Red River View Lạc Trung tạo cơ hội cho những gia đình trẻ tiện dụng tiếp cận mang những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích cao cấp .
Ngày 18/12 đến , chủ đầu cơ tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu dự án Chung cư Red River View tại khuôn viên Dự án - số 232 Phạm Văn Đồng (Hà Nội). người mua  tham gia sự kiện và đăng ký đặt mua thành công sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn phổ thông phần thưởng lớn .


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay