MHD Trung Văn: Cơ hội sở hữu chung cư giá gốc với 200 triệu đồng

Sàn bất động sản Lanmak đã chính thức mở bán dự án chung cư MHD Trung Văn với cam kết giá gốc cho khách hhàng
Chung cư MHD Trung Văn là dự án chung cư được mong đợi nhất năm 2016. Với vị trí đắc địa nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến cùng với mức giá chỉ 26,8tr/m2 đầy đủ nội thất. MHD Trung Văn trở thành chung cư cao cấp với giá hợp lý

Nằm tại vị trí hết sức thuận lợi để đi tới các trung tâm quận nội thành Hà Nội, và kết nối giao thông, văn hóa, chính trị, Dự án được đánh giá cao và thu hút vượt trội so với các dự án bên cạnh.
Đơn vị chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Sông Đà Việt Đức, tập đoàn xây dựng và thiết bị công nghiệp ( Cie Corp ) và Tổng công ty Xây dựng Hà Nội. Chung cư gồm 2 tòa nhà cao 23 tầng và 2 tòa cao 27 tầng, với 3 tầng hầm và 3 tầng văn phòng bao gồm 704 căn hộ diện tích 73m2 đến 137m2.


Bể bơi tại dự án MHD Trung Văn
Ngoài lợi thế về mặt vị trí chung cư MHD Trung Văn cũng rất chú trọng đến tiện ích của dự án như. Bể bơi bốn mùa của tòa nhà sẽ là nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Phòng gym & spa với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng thiết bị máy móc hiện đại. Trung tâm mua sắm hứa hẹn sẽ là thiên đường mua sắm và ẩm thực phong phú cho cộng đồng. Bên cạnh đó chung cư MHD Trung Văn còn được thừa hưởng không gian đị bộ quanh hồ điều hòa Nhân Chính rộng 24.000m2.


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay