Ra mắt và mở bán dự án MHD Trung Văn vào ngày 17/12

Ngày 17/12 tới, lễ mở bán chính thức dự án MHD Trung Văn tại địa chỉ 29 Tố Hữu do liên danh 3 công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức (đại diện Liên danh), Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị công nghiệp (CIE), và Công ty Cổ phần Kinh doanh Vật tư và Xây dựng (CMC) làm chủ đầu tư.Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết, trong đợt mở bán tòa C này, liên danh chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn sẽ cung cấp cho thị trường 160 căn hộ với mặt bằng 75% căn góc, với 6 căn góc/8 căn hộ/sàn. 100% căn hộ và hành lang chung được bố trí đón ánh sáng, gió và không khí tự nhiên.

Sự xuất hiện của dự án quy mô gần 1,2ha ở ngay khu vực trung tâm quận Thanh Xuân đã góp phần tạo lực hút của thị trường. Nhiều đánh giá cho rằng, lợi thế về giao thông và vị trí dễ tiếp cận trung tâm văn hóa, giáo dục chất lượng cao là đòn bẩy để dự án MHD Trung Văn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tại dự án, cư dân có thể tiếp cận dự án bằng 4 con đường phía bắc tại số 99 Lê Văn Lương, phía đông là số 164 Khuất Duy Tiến, phía Tây là số 109 Nguyễn Tuân - phía Nam làđường Ngụy Như Kon Tum.

MHD Trung Văn nằm trong vị trí dễ tiếp cận tới các trung tâm văn hóa chính trị, giải trí lớn như: Trung tâm hội Nghị quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Văn Hóa quận Thanh Xuân, trung tâm thương mại Royal City, Hồ Gươm Plaza, BigC Thăng Long, Grand Plaza hay hệ thống các trường học uy tín như trường Amsterdam, trường Lương Thế Vinh; các bệnh viện lớn như bệnh viện Bộ Xây Dựng...

Từ dự án, thẳng trục đường Lê Văn Lương – Láng Hạ - Giảng Võ, cư dân cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm phố cổ.

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, ngay sát ngã tư lớn nhưng MHD Trung Văn lại có không riêng tư khi cách mặt đường giao thông 20m với khoảng không cây xanh.
Bên cạnh đó, không thể không kể đến tiện ích nội khu của dự án được chủ đầu tư chăm chút. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ: khu thưởng trà, cà phê, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm thương…
Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án MHD Trung Vănsẽ ra mắt ngày 17/12 và mở bán tòa C với giá từ 26,5 triệu/m2.


Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay