Giá dự án Thăng Long Royal Plaza có đắt?

Dự án Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại số 1 – 2 phường Mạc Thái Tông – thị xã Nam trong khoảng Liêm – Hà Nội (Lô đất 3 – E9, Khu thị thành mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, đối diện trọng điểm Hội nghị Quốc Gia), thuộc trục đường Phạm Hùng – một tuyến đường quy hoạch đẹp và tiên tiến nhất Việt Nam và khu vực trong các năm đến.
Vị trí dự án Vị Trí Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu tư Phát Đạt tặng gói thi công sàn è tường và gói nội thất mang tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng cho khách mua nhà tại Dự án Thăng Long Royal Plaza.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc tổ chức cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh, doanh nghiệp cung ứng dự án cho biết, ngoài chính sách bán hàng chủ đầu tư đang triển khai áp dụng, khuyến mãi này giúp người dùng sở hữu nhu cầu đầu tư căn hộ thuận tiện có căn hộ.
"Với gói sàn nai lưng tường và gói nội thất lên tới 500 triệu đồng, quý khách phần đông được mua đất hoàn thiện. Đây là yếu tố chủ chốt làm cho Anh chị chóng vánh quyết định chọn Thăng Long Royal Plaza bên cạnh điểm cộng về vị trí Công trình, pháp lý, cảnh quan, môi trường, một thể ích…", bà Thiên Diễm cho biết.
Thăng Long Royal Plaza thu hút rộng rãi nhà đầu cơ cũng như người với nhu cầu ở thực.
Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại quận 5, Hà Nội, được vun đắp trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. các căn hộ văn phòng mang diện tích trong khoảng 30 đến 50m2, rất thuận lợi cho thuê. dự án hoàn thiện pháp lý, giúp khách hàng yên tâm với khoản đầu tư của mình.
với tốc độ thi công nhanh, chỉ chưa đầy 2 năm sau lễ khởi công, Thăng Long Royal Plaza Mạc Thái Tông đã đựng nóc vào tháng 10/2016. Chủ đầu cơ - đơn vị cổ phần tăng trưởng bất động sản Phát Đạt đang tiến hành bàn giao khu căn hộ văn phòng và gấp rút hoàn thiện để giao nhà trong quý I/2017.
Nhờ vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện 5 - nơi quỹ đất xây dựng các Công trình nhà ở cao tầng ko còn phổ thông và tiến độ thi công mau chóng , Thăng Long Royal Plaza lôi kéo nhiều nhà đầu tư trong tầng lớp bất động sản cao cấp tại Hà Nội.
Theo đại diện doanh nghiệp cổ phần đầu cơ bất động sản Thiên Minh - tổ chức sản xuất độc quyền dự án , với phổ thông thế mạnh vượt bậc lại nằm ngay trọng tâm tỉnh thành nhưng tầm giá chỉ từ 45 triệu đồng một m2, Chung cư Thanglong Royal Plaza lôi kéo phổ biến khách hàng trong thời gian qua. Hiện, 80% trên tổng số 764 căn hộ và căn hộ văn phòng tại công trình đã với chủ sỡ hữu. Ngay trong khoảng những ngày đầu năm mới, rộng rãi nhà đầu cơ đã chọn tìm vài căn hộ để cho thuê ngay sau khi Công trình hoàn tất.
Tại Thăng Long Royal Plaza, chủ đầu cơ phối hợp mang phổ biến đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia nâng cao trị giá cho dự án . Công trình do Coteccons, tổ chức có thương hiệu xây dựng hàng loạt dự án cao tầng quy mô lớn trên khắp cả nước làm tổng thầu.
tuy nhiên , Dự án do ngân hàng Techcombank tài trợ và bảo lãnh. Theo chậm tiến độ , Techcombank sẽ chịu nghĩa vụ điều hành nguồn vốn , đảm bảo cho khoản đầu cơ của khách mua được tiêu dùng đúng mục đích và đứng ra đảm bảo mọi quyền lợi của người dùng đúng như cam kết của chủ đầu tư.
tụ họp rộng rãi lợi thế về vị trí, tiến độ và pháp lý, chủ đầu cơ dự án Thăng Long Royal Plaza còn mang đến cho người mua những giá trị gia tăng trong ko gian xanh chiếm 50% tổng diện tích. mẫu mã theo mô hình compound khép kín như 1 resort, Thăng Long Royal Plaza mang đến sự thăng bình , an bình giữa trọng tâm Sài Gòn sa sầm uất. Công trình được nếu 1 "resort trong phố".
các căn hộ tại Thăng Long Royal Plaza được kiểu dáng với ko gian riêng tây , riêng biệt, an toàn, môi trường thoáng đãng, phổ biến cây xanh và nhân tiện ích công cộng…, thích hợp mang người nước ngoài.
"Lợi thế này ko chỉ thu hút khách hàng nhà để ở mà cả các nhà đầu tư cho người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam thuê lại. Đối tượng này chú trọng trị giá hưởng thụ cuộc sống, luôn muốn sống trong môi trường nhân tiện nghi và mỹ quan cao nhất", doanh nghiệp phân phối độc quyền cho biết.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay