Giới đầu tư chờ đón dự án Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ ] chi phí dưới một tỷ đồng, lãi suất vay đầu tư căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nhân tố giúp dự án có  giao dịch tìm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Công trình Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần , phổ biến Công trình khởi đầu triển khai hoạt động mua bán nhằm có nguồn cung mới cho người mua , đặc biệt là các gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong chậm tiến độ , Vincity Tây Mỗ là 1 trong các công trình vượt bậc tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các yếu tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống, bề ngoài , chính sách bán hàng...
Ngay từ những ngày đầu năm, nhiều sàn bất động sản đã mang những giao dịch tậu bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong những vị khách đầu tiên với thương lượng tại Siêu thị dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Vincity Tây Mỗ. Công trình sở hữu giá thành rẻ từ 890 triệu đồng một căn, chính sách vay sắm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm cho anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên tuyến phố 70 - trục đường quan yếu phía Tây thành phố , trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân với thể kết nối cởi mở có các khu thị thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ mang diện tích cởi mở từ 49m2 tới 67m2, được chủ đầu tư cẩn thận từng chi tiết nhỏ. sở hữu thiết kế sáng tạo , các phòng đều đảm bảo đón gió tự dưng , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho khách hàng.
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị công trình bất động sản STDA.
tuy nhiên, an cư tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thanh thản trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. không những thế là khu công viên, các các con phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do phần lớn người mua   mua nhà là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, đương đại ..
Nhằm giúp quý khách thuận lợi sở hữu các căn hộ Dự án, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư, đây là phương án tối ưu dành cho những người mua còn cân kể vấn đề nguồn vốn .
Chủ đầu cơ Đánh giá , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục ổn định về cả giá thành và giao dịch, đặc thù tại phân khúc nhà ở trung bình. cho nên , những Dự án chung cư sở hữu chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự tuyển lựa ưu tiên của rộng rãi các bạn .

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay