Giới địa ốc chờ đón Việt Hưng Green Park

Chung cư Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, sở hữu 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh trùng hợp ngút ngàn.
Công trình được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, mang mật độ vun đắp 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe tiên tiến và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu tư dành phổ quát khuyến mại cho các cư dân rốt cuộc như chiết khấu hai ,5-3%, tặng gói dịch vụ miễn phí trong 5 năm mang giá trị hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là một trong các công trình vượt bậc tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự định bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và nhân tiện ích sống đương đại , tiến độ thi công cũng là một trong những nhân tố khiến 50 căn hộ rút cục của Công trình lôi kéo quý khách . Đây là những căn mang ngoại hình đẹp mắt, thông thoáng với 3 phòng ngủ dành cho các gia đình rộng rãi thế hệ, với thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
mang 50 căn hộ chung cuộc , chủ đầu cơ dành đa dạng khuyến mãi cho khách hàng như chiết khấu hai,5% cho đông đảo các căn hộ, riêng những căn hộ tòa A1 giảm 3%. ngoài ra, những nhà cung cấp cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên tuyến đường Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện công trình đã xây dựng hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. đầy đủ những hạng mục sàn, trằn, nội thất, trang bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh tới tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. các hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trọng điểm , các con phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được vun đắp cùng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn tất cùng với những căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự định cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
không gian sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn thành trong vài tháng tới.
điểm đặc sắc tại Việt Hưng Green Park là hệ thống thang máy đương đại tại mỗi tòa. sở hữu tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2  lớp cửa thang máy với sảnh đệm ngăn lửa và những ma sát sở hữu thể dẫn đến cháy nổ, cư dân mang thể lặng tâm di chuyển bởi hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
mang các biện pháp cách nhiệt đương đại , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low - E 2 lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá thành cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và yếu tố thẩm mỹ.
các biện pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo giúp cho công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hàng tháng.
từ các phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá tiền sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park có các tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trung tâm thương nghiệp đẳng cấp, nhà sản xuất ngân hàng, khu vực thể thao, khu vui chơi con trẻ , nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu tư bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, với bề ngoài hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng 1 của Dự án là khu trung tâm thương nghiệp với mái kính cao, thời trang , nơi quy tụ của những nhãn hàng siêu thị, nhà băng , cà phê, ẩm thực, thời trang  cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương mại sẽ là khu trung tâm quy tụ của những hoạt động thương nghiệp , sử dụng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và các vùng lân cận . do vậy , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng buôn bán tiện dụng cho các nhãn hàng của công ty.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay