Ra mắt dự án Videc Lake View - người mua nhà vui mừng

Dự án Videc Lake View Lạc Long Quân tọa lạc tại Số 5 Lạc Long Quân, huyện Cầu Giấy, TP Hà Nội – một trong các con đường huyết mạch kết nối thuận tiện có những trục giao thông phía Tây vào trung tâm thị thành, tuyến đường vòng đai 2- sân bay nội bài… giao thông hết sức tiện lợi. công trình Videc Lake View cách Hồ Tây chỉ 500m với 10 phút đi bộ.
Phối cảnh dự án Videc Lake View Lạc Long Quân
giá tiền dưới 1 tỷ đồng, lãi suất vay mua đất 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nguyên tố giúp công trình với giao dịch mua bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ công trình Videc Lake View, lúc này, trên thị trường , đa dạng Công trình bắt đầu triển khai hoạt động tậu bán nhằm mang nguồn cung mới cho người mua , đặc biệt là các gia đình trẻ.
Trong Đó, Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là 1 trong các Công trình nổi bật tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những yếu tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống , ngoại hình , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, phổ thông sàn bất động sản đã mang các giao dịch sắm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong các vị khách trước nhất có đàm phán tại Siêu thị Công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Videc Lake View. công trình có tầm giá phải chăng trong khoảng 890 triệu đồng một căn, chính sách vay mua lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên các con phố 70 - tuyến phố quan yếu phía Tây tỉnh thành , từ chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân, cư dân có thể kết nối cởi mở sở hữu các khu thị thành của quận: Nam từ Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. Công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại Videc Lake View có diện tích linh hoạt từ 49m2 đến 67m2, được chủ đầu tư tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ. sở hữu kiểu dáng sáng tạo , những phòng đều đảm bảo đón gió tình cờ, tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho khách hàng .
Videc Lake View thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Dự án bất động sản STDA.
không những thế , ổn định gia đình tại Videc Lake View, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thảnh thơi. trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. không những thế là khu công viên, các tuyến phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do phần đông Cả nhà mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cùng đồng dân cư văn minh, đương đại ..
Nhằm giúp người mua tiện lợi với các căn hộ dự án , chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như khuyến mại lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư, đây là phương án tối ưu dành cho những người mua còn cân đề cập vấn đề tài chính.
Chủ đầu cơ Đánh giá , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá tiền và giao dịch , đặc trưng tại tầng lớp nhà ở trung bình . bởi thế , những Công trình chung cư mang chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Videc Lake View sẽ là sự chọn lọc dành đầu tiên của phổ quát khách hàng .

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay