Sắp ra mắt dự án Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc được giả dụ một Hà Nội thu nhỏ xanh màu Bách Thảo, thơm hương cốm Vòng và mênh mang sóng nước Tây Hồ.
có không gian sống luôn tiện nghi, cao cấp và đậm chất Hà Nội, đây là nơi an cư xuất sắc cho những ý trung nhân mảnh đất nghìn năm văn hiến.
Vị trí chung cư Vinhomes Lò Đúc
Đi tậu Hà Nội
Chiều buông sương trên mặt hồ Tây, các con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo hấp tấp trước hoàng hôn, thoang thoảng chút sen tàn cuối vụ. Hít căng lồng ngực thứ khí trong sạch của mảnh đất nghìn năm văn vật mới thấy thật nhẹ lòng.
phố Phan Đình Phùng mùa sấu rụng vàng ươm, nghe trong tán lá vị chua đang ngọt dần, nghe tiếng thở rất khẽ của những cơn gió đầu thu đang đến, để độ mươi hôm nữa thôi, phường sẽ trải tấm thảm vàng màu của lá. Hương cốm Vòng thơm lừng trong lớp lá sen xanh, có theo hồn của xã .
Phối cảnh Vinhomes Lò Đúc.
Ngang qua Hoàng Diệu, thấy Hoàng thành trầm lắng, thấy đoan môn sừng sững, thấy những khối kiến trúc Pháp còn in hằn lịch sử, lãng mạn và trầm tư mặc tưởng hệt như tâm hồn người Hà Nội. xã xanh rợp bóng cây, phố nói thầm nói chuyện Hà Nội.
Theo các xe hoa trong khoảng Nhật Tân, Tây Tựu, thấy Hà Nội tinh quái theo 1 cách rất cao nhã . Trên lòng phố , chiếc người xếp hàng chờ tìm một tô phở Bát Đàn hay đợi 1 cái bánh trung thu Bảo Phương mới ra lò. Trên hồ sen sớm, ai ngừng thi côngĐây đang cặm cụi hái các đoá sen còn ngậm sương đêm để ướp chè. Vậy mới biết người Hà Nội ko phàm cu li tục tử được. Đã ăn là phải ngon, phải tao nhã, đã khiến là phải tinh tế, phải ra dòng hồn, mẫu chất Hà Nội.
Bể bơi 4 mùa chuẩn Olympic của Vinhomes Lò Đúc.
Hà Nội làm các ai đã sinh ra ở đây, gắn bó với xã, có người đều ham tới mức ví như chỉ được sống ở 1 góc của tỉnh thành này, người ta sẽ thèm được chuyển hết các thứ vốn là hồn cốt Hà thành vào 1 ko gian để mang cho riêng mình.
Giá sở hữu 1 ko gian như thế, hẳn người ta sẽ đặt nó đâu chậm tiến độ nói quanh Bách Thảo, hay gần Hồ Tây chả hạn . Là bởi sở hữu những người vốn nặng lòng với Hà Nội xưa cũ, những khoảng xanh của Bách Thảo, hương sen và sóng nước Tây Hồ... sở hữu ý nghĩa hơn phổ thông những ánh đèn xanh đỏ, những khu thị trấn mới mở mang , khang trang nhưng với phần xa lạ.
Căn hộ resort - 1 Hà Nội trong lòng Hà Nội
Phối cảnh không gian phòng khách thông tầng.
Giữa ko gian của 2 lá phổi xanh - hồ Tây và công viên Bách Thảo, dự án Vinhomes Lò Đúc nổi lên có các căn hộ cao cấp như resort. không gian sống một thể nghi sở hữu nội thất cao cấp như khách sạn năm sao được đặt bên công viên rợp bóng xanh, sắp sở hữu sóng nước Tây Hồ. Sớm sớm, cư dân của resort sở hữu thể chạy bộ trong công viên hoặc băng qua trục đường Thuỵ Khuê ra hồ hóng gió, hít khí trời trong mát.
Mỗi sớm mở toang cửa sổ, cư dân sẽ thấy sóc chuyền cành, nghe tiếng chim hót lăng líu . Phía xa xa, trục đường thanh niên vẫn chìm trong màn sương, vẳng lên trong khoảng dưới thị trấn tiếng đời lao xao.
Vinhomes Lò Đúc - mot Ha Noi thu nho hinh anh 4
Phòng ngủ mẫu dành cho những bé.
các môi trường sống ở Vinhomes Lò Đúc được phân chia khoa học: cỡ nhỏ cho một gia đình hai vợ chồng, cỡ to cho một đại gia đình, căn hộ thông tầng để bố mẹ và con chiếc được sống riêng mà vẫn sở hữu góc chung. công trình trình bày rõ một tình ái Hà Nội của chủ đầu cơ . Yêu nên mới hiểu người Hà Nội cần các  khoảng riêng nhưng lại chẳng thể thiếu ko gian chung để quây quần, bởi họ là người trọng chữ hiếu nghĩa. Yêu nên giữ cho mỗi không gian dù chung dù riêng đấy những khoảng nhìn vô cùng độc đáo, để cư dân sở hữu thể thu cả Hà Nội vào tầm mắt từ chính căn hộ của mình. Trong khái quát 15.000 m2 của dự án với đến 45% diện tích được dành cho cảnh quan, quảng trường, con đường xá bởi người Hà Nội cần các khoảng không gian mở lúc nội đô đã quá chật hẹp, ngột ngạt sở hữu các khối bê tông san sát.
Phòng khách liền bếp tại căn hộ mẫu Vinhomes Lò Đúc.
500 ha mặt nước hồ trong xanh, 10 ha công viên mát lành và 20 km các con phố dạo ven hồ, cư dân của Vinhomes Lò Đúc đang mang các điều hấp dẫn nhất của Hà Nội trong một quần thể chẳng thể tiện thể nghi hơn, sở hữu sân vườn, bể bơi, nhà hàng… các nhà cung cấp vệ tinh nói quanh nói quẩn Vinhomes Lò Đúc như ga xe điện Bách Thảo (theo quy hoạch tương lai), trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển và những nhà sản xuất săn sóc sức khỏe… đều trong tầm có . Rõ ràng, sở hữu Vinhomes Lò Đúc, chủ đầu tư Vin Group đang đặt một Hà Nội thu nhỏ vào dự án  bằng cách thức tinh tế, khéo léo nhất.
Tập đoàn Vin Group chính thức giới thiệu căn hộ loại cao cấp chung cư Vinhomes Lò Đúc tại khuôn viên dự án 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (cổng vào nhà chiếc đối diện số 99 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). Công trình tọa lạc tại vị trí vô tiền khoáng hậu , ngay giữa hai lá phổi xanh của thị thành là hồ Tây và công viên Bách Thảo.
có 4 cái căn hộ với các diện tích khác nhau là 57 m2, 90 m2, 123 m2 và 139 m2, giúp khách hàng mường tượng được cụ thể và rõ nét ngôi nhà mai sau của mình. có tổng diện tích đất hơn 15.000 m2, Vinhomes Lò Đúc có đến 45% diện tích đất dành cho cảnh quan và quảng trường.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay