Tiện ích có một không hai ở Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trung tâm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận tiện, thuận lợi chuyển động tới các khu vực lân cận . đặc biệt là mang tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền mang cảm giác an yên , tinh khiết và trong sạch, nước đang trở nên nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần trở thành một xu hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt óng ánh khi nghe đề cập đến Hà Nội. “Tôi từng tới thành phố của Các bạn , thị thành của những dòng hồ. Hà Nội thật thanh bình và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy đề cập .
trong khoảng thành phố đáng sống nhất thế giới Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành phần nhiều thời gian để hưởng thụ sự bình yên từ hệ thống hồ điều hòa của thành phố này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình lặng cho mình năng lượng để khởi đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống sắp mặt nước không hề là lựa chọn mới mẻ, kế bên môi trường sống xanh. thiên hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ thuật thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind lừng danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mỏi mệt có công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ phổ quát , thăng bình là cách thức bạn đang thanh lọc thân thể , sắm về sự bình yên ổn , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm tưởng bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp chiến đấu sở hữu hai trạng thái thường nhật khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không chấp nhận . 2 trạng thái đó là sản phẩm của lối sống đương đại có guồng quay vội vã của nhịp sống thành thị.
Môi trường ô nhiễm khiến cho phổ thông người lựa chọn khu tỉnh thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn sở hữu con người kể từ chưa được sinh ra. Việc tiếp xúc mang môi trường ngẫu nhiên như nước với thể làm giảm đáng nhắc tác động bị động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Nhận định này cũng được phản ảnh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo chậm tiến độ , sống sắp không gian nước giúp con người gia tăng  chỉ số hạnh phúc. Phân tích những chỉ số ở phổ quát thành thị khác nhau, các nhà công nghệ nhận thấy những người sống gần không gian mặt nước ít phải chịu  đựng cảm giác găng tay , stress trong cuộc sống bình thường hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn đem lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công việc buôn bán. Nghiên cứu công nghệ phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của hưng thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
chẳng phải tình cờ khi danh sách những thành thị đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, phổ quát sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được phối hợp tinh tế giữa sự hiện đại và bỗng dưng .
"Bất động sản ven hồ giá trị gấp đôi những Công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng mang sức hấp dẫn đặc biệt . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong 2 thập kỷ cách đây không lâu , trị giá của các bất động sản gần nước đã tăng lên đáng kể . nếu như 20 năm trước, trị giá trung bình của những bất động sản ven hồ nào cao hơn giá trị nhàng nhàng của các bất động sản khác là 64% thời giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cộng một diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ sở hữu trị giá hơn gấp đôi so có mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh hai
Trong 2 thập kỷ qua, giá trị của những bất động sản gần nước đã tăng lên đáng nói .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm những cha cố phương Tây đến Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thành phố này là Venice phương Đông.
tuy nhiên , cộng với công đoạn đô thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ đột nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự quan tâm của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là những khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ quát khu vực mới phát triển , các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn các căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự vững mạnh của xu thế sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và những ông to ngành bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố then chốt trong tăng trưởng các Dự án đô thị.
mới đây nhất, việc khởi công Dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy sở hữu diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin mừng sở hữu cư dân thành phố . dự án Vinhomes Gallery- công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ ko gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
các khu tỉnh thành ven hồ ko chỉ đảm bảo môi trường sống xanh mà còn đem đến cảnh quan đẹp.
công trình của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - một lợi thế ít Dự án nào với được. bởi vậy mang thể kể, có mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa mang việc cư dân mai sau nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên Hòa được thị trường thẩm định sẽ kiến tạo nên 1 vùng không gian lý tưởng sở hữu nước, đem lại nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức lôi cuốn cho các Dự án bất động sản ở khu vực này. Và dự án Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập trung những trị giá vượt bậc về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong bí quyết sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Công trình căn hộ ven hồ tiên tiến hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 các con phố trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp với quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên ngẫu nhiên lên tới 32 ha của công viên, trong ngừng thi côngĐây , sở hữu tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng một ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại.
Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự định vào Q3/2018.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay