Cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ Việt Hưng Green Park

sức hút của căn hộ giá tốt Việt Hưng Green Park chưa bao giờ với tín hiệu bớt nóng lúc đã với hàng trăm khách hàng đăng ký đặt chỗ để với căn hộ tại Công trình này dù tới ngày 5/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới, chủ đầu tư Capital House sẽ công ty sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây toàn bộ là đợt ra hàng rốt cục của Công trình lúc hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được đầy đủ quý khách chờ đón lúc trước Đó hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để sở hữu các căn hộ tại công trình Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm khách hàng phải đăng ký danh sách mua nhà Việt Hưng Green Park trước sức hấp dẫn trên thị trường căn hộ tại Long Biên
phổ thông chuyên gia giám định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park sở hữu sức lôi cuốn to là bởi chi phí của Công trình hơi tốt , mặt khác thị trường  căn hộ chung cư tại Long Biên đang sở hữu phổ thông sức hấp dẫn do quỹ đất còn tương đối phổ thông, vận động vào trung tâm thị thành lại rất thuận lợi .
Tại căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt các bạn hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ điển hình của công trình , căn hộ cái nằm ngay cạnh công trình nên các khách để ý hoàn toàn với thể đến thăm công trình và nắm được tiến độ vun đắp. Tận mắt nhận ra vị trí thuận tiện và không gian khoáng đãng của công trình , không ít người dùng đã quyết định đăng ký để sở hữu căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả lúc chủ đầu tư chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, một Anh chị đã đăng ký chờ mua căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn mua 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở các thị xã lân cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa tiện lợi con đường đi làm, giá cả lại thấp , ko gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn một căn hộ tại đây. Hi vọng gần tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , Tìm hiểu công trình
Sống tiện thể nghi trong căn hộ xanh
nếu xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi sở hữu giá khá rẻ cộng với vị trí thuận lợi tại huyện Long Biên thì nhiều điểm đặc sắc về luôn thể ích ngay trong Công trình cũng khiến Việt Hưng Green Park chinh phục được khách hàng lúc so sánh sở hữu các căn hộ ở cộng tầng lớp thị trường.
phổ biến cư dân Việt Hưng Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra hào hứng bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ với gần như tiện thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ con , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện thể ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con trẻ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi phổ thông là các điểm đặc sắc mà Việt Hưng Green Park mang đến cho những cư dân trong tương lai
ko chỉ tự hào vì với hệ thống nhân tiện ích vượt bậc trong tầng lớp căn hộ giá tốt , công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình trước nhất ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp vào tháng 11/2016 vừa qua.
“Môi trường sống trong sạch cộng tầm giá dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà những giải pháp áp dụng kỹ thuật xanh đương đại mà chúng tôi đã mẫu mã và vun đắp tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại lúc xây dựng một công trình sở hữu nhân thể ích vượt bậc , các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở liên lạc tiện dụng .
Dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở thành dự án được chú ý tại địa bàn thị xã Long Biên và những vùng phụ cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cùng thuận tiện
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi mang phong thủy bậc rẻ ở phía Đông thủ đô và có lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Dự án Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt tuyến đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và các thức giấc lân cận trở thành tiện lợi.
Việt Hưng Green Park được được lợi hầu hết hệ thống hạ tầng và tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, bí quyết trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học đa dạng tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được thừa hưởng phần nhiều tiện ích đồng bộ của Dự án này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
một thể ích nổi bật
Việt Hưng Green Park mang diện tích vun đắp dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở huyện Long Biên, công trình Việt Hưng Green Park sẽ sản xuất ra thị phần 680 căn hộ mang mục tiêu đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh sở hữu nhân tiện ích rất nhiều .

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay