Dự án Udic Westlake sẽ hot nhất từ trước tới nay

Chủ đầu cơ doanh nghiệp sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến có gói ưu đãi lên tới 500 triệu đồng cho khách mua căn hộ .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành tổ chức cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh, đại diện tổ chức cung cấp cho biết, gần như khách mua nhà tại dự án căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn nai lưng tường và gói thiết bị nội thất cao cấp thương hiệu Teka, Kohler lên đến 500 triệu đồng.
không những thế , các bạn chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hiệp đồng trong lần trước nhất, lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, song song còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. Anh chị nhà tại tổ chức cung cấp độc còn được hỗ trợ những dịch vụ sau bán hàng như ngoại hình , thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng ví như sở hữu nhu cầu. khách hàng là người nước ngoài cũng sẽ được giúp đỡ vay vốn từ các nhà băng nước ngoài...
những ưu đãi này nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những người mang nhu cầu mua căn hộ . người dùng phần đông đầu tư căn hộ hoàn thiện mà không tốn thêm phổ thông giá bán .
mang khuyến mãi tặng gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, người dùng hầu hết mua nhà hoàn thiện.
"Khi thị phần đang hướng đến các bạn rốt cục thì việc ứng dụng cởi mở những hình thức giảm giá nhằm tăng sức mua là hợp lý. không những thế , để liên tục đưa ra những chính sách sở hữu lợi cho quý khách , chủ đầu tư phải thực sự quyết tâm , chấp nhận giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình giảm giá của Udic Westlake thích hợp mang các gia đình ít thời kì và kinh nghiệm chọn lọc vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị nội thất. các bạn sẽ chẳng phải bận lòng phổ biến đến các mức giá nảy sinh trong khoảng khâu dò xét , làm cho dự toán đến mua tậu vật tư xây dựng.
Nội thất cao cấp từ những thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập một môi trường sống sang trọng quốc tế ngay trọng tâm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông tin liên hệ: công ty cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở quận 5, TP HCM bị thu hút bởi chính sách bán hàng cởi mở tại dự án nên cũng quyết định tìm một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho việc đầu tư trang trí nội thất bởi căn hộ với sẵn nội thất cơ bản, lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng è...
Tọa lạc ngay trọng tâm TP HCM, The EverRich Infinity gồm hai tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng 30m2 đến 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 đến 130m2). dự án mang tổng cùng sắp 800 căn hộ và văn phòng những mẫu , phân phối phổ thông chọn lựa phổ biến cho người mua từ căn hộ, văn phòng nhỏ gọn đến vừa phải hay phổ biến. Người mua đất và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều có quyền có trong tương lai .
Hiện, công trình chỉ còn những căn hộ chung cuộc , sẽ mở bán vào ngày 5/3 đến. Các bạn không chỉ có căn hộ hay văn phòng mà còn với thể cho thuê lại với lợi nhuận cao. dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay