Lịch mở bán dự án The Emerald

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận ưu đãi lúc mua nhà Dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ ứng dụng nhiều tiết mục khuyến mại đặc biệt hấp dẫn . Theo chậm triển khai , mang chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, người dùng đặt chỗ mua đất sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương sở hữu 8% trị giá căn hộ. tuy nhiên , 400 Cả nhà trước hết đăng ký mua căn hộ tại công trình The Emerald bắt đầu từ ngày 1/9/2016 có dịp trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và rộng rãi giải thưởng hấp dẫn khác.
các bạn thanh toán theo tiến độ thường nhật sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% trị giá căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. ngoài ra , Anh chị được ân hạn nợ gốc trong suốt thời kì tương trợ lãi suất. có chương trình nhận nhà trước thanh toán sau, người dùng sẽ được tương trợ vay nhà băng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, trị giá cho thuê làng nhàng của những căn hộ chung cư cao cấp sau khi nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 đô la Mỹ cho căn hộ 60-100m2 phần nhiều nội thất. Theo phản hồi của những nhà sản xuất dự án , The Emerald là 1 trong số công trình với trị giá sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do mang chất lượng dự án và hệ thống tiện ích sở hữu giá trị gia nâng cao , được chủ đầu cơ chú trọng ngay từ đầu.
"Vì đáp ứng những hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước lượng tỷ suất lợi nhuận của các căn hộ Công trình The Emerald đạt khoảng 12% 1 năm, chỉ sở hữu hơn hai tỷ đồng", bà Hương chia sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn trong khoảng trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được vận dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, tới Việt Nam làm cho việc cách đây 1 năm. Xác định sẽ sống trong tương lai tại Việt Nam, chị quyết định tậu 1 căn chung cư. yếu tố trước hết mà chị quan tâm là dự án phải mang chất lượng, bề ngoài căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, sắp với lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau khi Nhận định phổ quát chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn công trình The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì sắp trường quốc tế Hàn Quốc giúp những con tiện đi học. không những thế, chị còn đặc biệt để ý đến Goldmark Cit bởi đây là Dự án vận dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
các hạng mục phụ trợ và luôn tiện ích của dự án đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý , điều hành và vững mạnh Dự án - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn đương đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được áp dụng tại tòa Sapphire và dự án The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi thu giãn các tiêu chuẩn sống thế giới và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân trước nhất của khu Ruby thuộc Dự án The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là các một thể ích thông minh đến từng căn hộ. mẫu mã các căn hộ chan chứa ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng tâm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp các cư dân hưởng thụ sống, dịch vụ “vàng” bao gồm những nhà cung cấp đạt quốc tế do PMC - nhà điều hành chung cư giỏi - cung ứng cho cư dân. Ở Công trình còn hình thành các câu lạc bộ dưỡng sinh, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho số đông cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn bắt mắt sống thế giới . dự án The Emerald sở hữu hệ thống luôn thể ích nội khu sang trọng nhất khu vực phía Tây Hà Nội sở hữu trường học liên cấp, hệ thống shop dễ dàng của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang có chốt chặn kiểm soát an ninh kiểm soát nhiều năm kinh nghiệm , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo mục tiêu sống vững bền, thuê sinh lời cho những cư dân ở Công trình The Emerald. "Tỷ lệ khách hàng nước ngoài, đặc trưng là quý khách Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng khách hàng đề xuất cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số các bạn đã đầu tư căn hộ ở The Emerald", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay