Sunshine Sky Park có nên mua hay không?

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới những quý khách đã có căn hộ tại căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu cơ Capital House cho biết, hiện phần thô của cả dự án đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện những hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn nhân thể và nội thất thi công đến tầng 26, è thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công Công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
bên cạnh đó, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm , tuyến đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu rút cuộc . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm tránh tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lưỡng lự án Sunshine Sky Park được thiết kế các hạng mục và tiêu dùng nguyên liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo những mục tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự định những căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

tương tự , chủ đầu tư Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự định. Đây cũng là một trong các lý do khiến 50 căn hộ chung cuộc của dự án Sunshine Sky Park rất được sắp có khi chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cục của Công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của đa dạng Anh chị
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu tư
chậm tiến độ là san sớt của rộng rãi người dùng về lý do chọn mua các căn hộ tại dự án Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tại nhất để Dự án phát triển thành thu hút. đa dạng chuyên gia thẩm định , chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ chung cục trong giai đoạn “cán đích” của Dự án.

Ông è quang quẻ Tuyến, chủ một căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua dự án để dò hỏi tiến độ và đúng là dự án được tụ họp xây rất khẩn trương so sở hữu đa số tòa nhà khác ở tiếp giáp với. Giờ lại được thông báo giữa tháng 4/2017 mua đất thì chúng tôi yên ổn tâm rồi”.

san sớt từ chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt mua đã phần lớn . bên cạnh đó , các căn hộ còn lại đều với diện tích lớn, thông thoáng và số đông được mẫu mã 3 phòng ngủ để với thể tối đa sử dụng dành cho gia đình mang phổ biến thế hệ, đông người… nên càng được rộng rãi Anh chị em quan tâm .
môi trường sống trong lành cộng những tiện ích hiện đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem lại cho cư dân ngày mai
1 môi trường sống một thể ích đương đại , đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá tiền là các điểm thu hút làm cho quý khách ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách , quản lý lớn mạnh Dự án xanh doanh nghiệp Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoài mặt và vun đắp công trình Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được lợi lợi trực tiếp lúc hạn chế khoảng 30% giá thành dùng điện, nước màu tháng.
đặc thù hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu cơ Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm xuất sắc để căn hộ Sunshine Sky Park trở nên “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ chung cuộc sẽ mở ra cơ hội sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kế cận các công viên và hồ điều hòa lớn sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha, có tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời khắc cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn mang căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu những căn hộ rốt cuộc với giảm giá hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng mang căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm tiến độ là phần chiết khấu hai ,5% cho đông đảo những căn hộ, riêng những căn hộ A1 của công trình sẽ được chiết khấu 3%. bên cạnh đó, những nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm mang tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu lớn cho những các bạn đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi ko chỉ có căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, luôn thể nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong quá trình dùng cũng là mối để ý bậc nhất của cư dân.
Tung hàng các căn hộ rút cục , Sunshine Sky Park dành cho Anh chị những phần khuyến mãi quyến rũ
Căn hộ xanh, dịch vụ cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là công trình mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi đặt phổ thông nhiệt huyết sở hữu ngoại hình ngập tràn màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, bí quyết nhau khoảng 4 tầng sẽ mang thêm 1 khu vườn treo chung phát triển thành điểm đặc sắc cho không gian sống trong lành tại đây.

có các giải pháp phương pháp nhiệt đương đại nhất thế giới, căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa mức giá cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các biện pháp tiết kiệm năng lượng và tiêu dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí sử dụng điện nước hằng thángDự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay