Bí mật đằng sau dự án Vinhomes Melodia

Tập đoàn Vingroup luôn là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, người dẫn dắt những xu thế mới cho thị phần bất động sản trong nước. Mỗi 1 xu thế mà tập đoàn mang lại đều khiến cho quý khách ham thích , thành ra , có sản phẩm Vinhomes Melodia lần này, người dùng cũng đang rất mong ngóng ngày Dự án được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức để được tận hưởng thời trang sống xanh dương hiện đại, sở hữu khá thở và tầm cỡ của thời đại.

Vinhomes Melodia đem đến sự khác biệt
Giữa 1 rừng công trình bất động sản nhà ở luôn lấy bắt mắt sống xanh làm cho trục trung tâm để quảng bá và vun đắp , khiến phổ thông khi thông tin đến tai Anh chị đã bị “loãng” và ko còn được chất lượng hay dễ thu hút như ban sơ, buộc chủ đầu tư phải vun đắp và mang sự thay đổi , cập nhật xu thế mới để thu hút sự chú ý của khách hàng . Thấy được các hữu dụng , thế mạnh vượt bậc của màu xanh dương, đặc biệt đã được khoa học chứng mình, tập đoàn Vingroup đã áp dụng ngay vào Dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng của mình với thông điệp “Sống xanh đã phải chăng , sống xanh dương còn thấp hơn”.
Căn hộ Vinhomes Melodia luôn trọn xanh dương
Căn hộ Vinhomes Melodia luôn trọn xanh dương – Hình ảnh minh họa
Theo nghiên cứu của những nhà khoa học Mỹ, con người xúc tiếp đa dạng hơn mang màu xanh dương của nước sẽ lạc quan và vui vẻ hơn gần như , bởi màu xanh dương của nước giúp kích thích sự hưng phấn, giảm stress, giảm bớt các nghĩ suy tiêu cực trong cuộc sống vô cùng rẻ, thấp hơn đa số so mang màu xanh của cây cối. Chính do vậy , có tham vọng phát triển thành 1 sản phẩm mang tầm thời đại, Vinhomes Melodia sẽ đem lại sự khác biệt hoàn toàn từ mẫu mã đến bắt mắt sống cho cư dân.
Ngôi nhà trọn màu xanh dương
không phải view một hướng xanh, mà Vinhomes Melodia là trọn mọi góc đều xanh dương. Mọi góc của ngôi nhà đều mang thể nhìn ra hồ điều hòa 19ha ngay kế bên Dự án, vừa trở nên kết nối khiến cho ngôi nhà thêm lộng lẫy, khác biệt, song vẫn tạo nên sự hưng phấn và giúp cho những thành viên trong gia đình được xúc tiếp phổ quát nhất mang màu xanh dương của nước.
Hướng view trọn xanh dương của Vinhomes Melodia
Vinhomes Melodia sẽ là Công trình làm nên các khác biệt lần đầu tiên với tại Việt Nam bây giờ , Dự án luôn đem lại hơi thở của sự tiên tiến , không gian sống thời thượng nhất để cư dân mang thể sống và trải nghiệm được một cuộc sống trọn vẹn nhất, nơi thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng sẽ khiến cho đa dạng khách hàng cảm thấy thỏa mãn và ưng ý nhất, khẳng định cuộc sống đầy sang trọng của mình.
Dù đã được ra mắt và mở bán chính thức trong khoảng cuối năm 2016, cho tới hiện tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng vẫn là Công trình hết sức hot trên thị phần , kệ thây cho những dù án khác đã được mở bán ồ ạt trong khoảng đầu năm 2017 cho tới hiện tại, nhưng Dự án vẫn là sự lựa chọn của hầu hết quý khách , liên tiếp mở bán các tòa căn hộ và được khách hàng đặt cọc những căn đẹp. có thể khẳng định rằng, Vinhomes Phạm Hùng vẫn là sự tuyển lựa được các bạn ưu tiên , những đại lý phân phối giám định cao.
Công trình mang lại những giá trị trọn vẹn
những sản phẩm nhà ở cao cấp bây giờ đều mang đến những giá trị sống rẻ cho cư dân, nhưng lại không thực thụ phần lớn và ko làm người dùng thỏa mãn mang các gì mình đang mang. sở hữu chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng lại khác, theo các chuyên viên bất động sản đánh giá, công trình thu hút được quý người dùng bởi vì có thể đem đến những trị giá sống phải chăng , đảm bảo nhưng vẫn sang trọng , đi song song sở hữu nhau. kế bên đấy những tiện thể ích dành cho phần lớn những cư dân tạo nên cuộc sống mở có các điều thấp nhất, vừa nâng tầm cuộc sống cư dân nhưng lại không bỏ qua các nhu cầu thiết yếu của người mua .
các luôn tiện ích trọn vẹn cho gia đình tại Vinhomes Phạm Hùng
các luôn tiện ích trọn vẹn cho gia đình tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa
không những thế , các khách hàng trẻ chọn lọc Vinhomes Phạm Hùng làm nơi ổn định gia đình của mình rất nhiều , 1 phần vì những mẫu mã hiện đại , thân thiện   có nhiên thiên, với khá thở mới và không gian mở giúp tiết kiệm được đa số khoảng diện tích trong nhà và năng lượng điện, một phần cũng bởi công trình với xu hướng bề ngoài mới cho bắt mắt sống mới, thay vì sống xanh, chủ đầu cơ tuyển lựa cuộc sống xanh dương cho các bạn tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng, thấp hơn phần đông và cùng tạo nên sự tò mò, hứng khởi.
chọn lựa cho những gia đình trẻ
Căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng mang những mẫu mã hiện địa, lấy sự thuần tuý , tinh tế làm bắt mắt chính tạo nên được những ngoài mặt khoáng đạt và trải rộng cho ngôi nhà. Mỗi ko gian đều dựa theo thuộc tính dùng của gia đình để ngoại hình và tạo nên được cảm giác rẻ nhất, truyền cảm hứng đến mỗi thành viên trong gia đình. Thay vì lựa chọ những Dự án chung cư cao cấp khác cùng loại hiện nay , phổ thông khách hàng trẻ lại chọn Công trình này thành nơi ổn định chỗ ở lâu dài, nơi để chào đón gia đình mới của mình.
thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa
Mở bán Vinhomes Melodia Phạm Hùng đã được chúng tôi cập nhật tới quý người dùng , đăng ký ngày có chúng tôi để nhận được thông báo tài liệu mới nhất về tòa căn hộ S3 vừa được mở bán và những chính sách bán hàng đầy khuyến mại từ chủ đầu tư.

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay