ICID Complex thiết kế đẹp chưa từng có

Mang kiến trúc hiện đại, rất nhiều các tiện thể ích dịch vụ, vị trí thuận lợi .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc bắt đầu.
vị trí đẹp
ICID Complex có vị trí đẹp tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe chuyển di trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể nhìn thấy các con phố Lê Trọng Tấn thênh thang với khu tỉnh thành đương đại dọc hai bên tuyến đường. Ở nơi đấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
kế bên việc thừa hưởng những nhân tiện ích của khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn như tuyến phố xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non , khu vui chơi tiêu khiển thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được trang bị những một thể ích căn bản như siêu thị, măng non, khu sắm tìm, nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên đó , khu thành thị Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt các Công trình quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như cách đây không lâu nhất là sự đầu cơ của Vingroup với công trình Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra một đô thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ đương đại, tối đa hóa công năng tiêu dùng
với mong muốn mang đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã chăm chút tận tường ngoài mặt từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ ngày nay .

đặc trưng , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng bỗng nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được vật dụng những nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: è cổ thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, trang bị vệ sinh…

giá thành hợp lý
So mang những Dự án ở tiếp giáp với , ICID Complex lại được chủ đầu cơ xây dựng ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu cơ Geleximco cũng phối hợp cộng với nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy má giấy tờ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex dễ dàng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành nghề đầu cơ xây dựng và phát triển những công trình bất động sản với phổ biến Dự án chất lượng tại Hà Nội và những Dự án công cộng trung tâm . hồ hết những công trình do Geleximco làm chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

có công trình ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công vun đắp , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn ủy quyền Cả nhà trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex sở hữu vị trí trung tâm tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự tấp nập của xã thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. trong khoảng ICID Complex, cư dân có thể tiện dụng đi lại tới các khu vực phụ cận bằng tuyến phố hiện đại: Đại lộ Thăng Long, con đường Lê Trọng Tấn, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực sở hữu cơ sở , hệ thống giáo dục vững mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có đông đảo Dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc. tuy nhiên, thông tin thị xã Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt các công trình mới được đầu cơ xây dựng.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là 1 doanh nghiệp lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển các Công trình bất động sản với nhiều công trình chất lượng tại Hà Nội và các Công trình công cùng trọng tâm. toàn bộ những dự án do Geleximco khiến chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
sở hữu mong muốn đem đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng tường tận bề ngoài từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ hiện tại. đặc thù , những căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng đột nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được vật dụng nội thất đương đại phục vụ cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay