The K Park Văn Phú: Bàn giao nhà quý I/2018

Trên thị trường hiện tại mang hơi rộng rãi Dự án nhà chung cư đã và đang triển khai . Điều này đem đến cho người mua rộng rãi cơ hội tuyển lựa nhưng mặt khác cũng làm họ bối rối vì không biết dự án nào phù hợp nhất với năng lực tài chính của mình trong khi vẫn cung cấp đông đảo các một thể ích cần thiết cũng như không gian sống trong lành và thoáng mát. Việc lựa chọn mua nhà chung cư phụ thuộc vào đa dạng tố tùy theo từng khách hàng, sau đây chúng tôi tổng hợp 7 lý do được cho là quan trọng nhất lúc mua nhà chung cư.
Xem bảng giá, chính sách chiết khấu mới nhất, tiến độ xây dựng ở Website: The K Park
1 trong những mục tiêu trước tiên mà bất cứ Quý các bạn nào cũng quan tâm khi chọn lọc đầu tư căn hộ chung cư chậm tiến độ là tầng hầm phải đáp ứng đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.
Trong những năm vừa qua , tốc độ thành phố hóa nhanh của Hà Nội dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, những tòa nhà cao tầng, những dụng cụ liên lạc càng ngày càng dày đặc. Nhưng phần đông các khu chung cư cao tầng hiện tại mới chỉ thiết kế từ 1 tới 2 tầng hầm nên ko đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.
gần đây , Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội đã đưa ra quy định Dự án cao tầng bắt buộc phải với tối thiểu 3 tầng hầm. Chủ trương này của Sở được đa dạng người dân ủng hộ bởi đây là một giải pháp cần thiết để “cứu nguy” cho trạng thái giao thông “nghẹt thở” của Hà Nội trong rộng rãi năm qua. Đại diện lãnh đạo Sở cho biết: Để quy định này phù hợp sở hữu mọi đối tượng, Sở đang trong thời gian lắng tai , tổng hợp quan điểm và nghiên cứu các biện pháp , chính sách để cụ thể hóa nội dung.
Theo xu thế của cuộc sống đương đại , đa dạng hộ gia đình trẻ bây giờ đã lựa chọn ở nhà chung cư thay vì đầu tư căn hộ xây nhà. Lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở cơ sở sẵn sở hữu , gia đình có thể dọn về ở ngay trong khi giá cả lại rẻ hơn so mang việc mua đất .
Nhận thấy rõ sự nhu yếu về địa điểm đỗ xe cho cư dân, đã bắt đầu mang 1 số dự án nhà ở cao tầng chú trọng đầu tư xây dựng 3 tầng hầm dùng cho nhu cầu đỗ xe của cư dân. Tại khu vực Hà Đông mang thể nhắc tới Công trình chung cư sở hữu 3 tầng hầm là The K Park.
công trình The K Park – một trong ba dự án chung cư thảng hoặc hoi tại Hà Đông có 3 tầng hầm
Việc vun đắp thêm tầng hầm sẽ là một giải pháp hữu hiệu góp phần giúp cho các các con phố ở những khu vực đông dân cư trở nên thông thoáng. Đây cũng là một trong các nhân tố quan yếu tạo thời cơ và ưu điểm cho các dự án chung cư nội đô sở hữu 3 tầng hầm lôi kéo quý khách . Bên cạnh đó , việc xây dựng thêm tầng hầm đỗ xe với thể khiến cho mức giá vun đắp nâng cao , giá các chung cư theo chậm tiến độ sẽ tăng lên.
Căn hộ The K Park hiện được chào bán ra thị trường từ một ,2 tỷ/căn – được thẩm định là mang giá thành hợp lý và với thể nói là tương đối “bình dân” đối có 1 dự án chung cư thương nghiệp tầm trung, 3 tầng hầm, nằm cạnh Aeon Mall và hàng loạt những nhân tiện ích nội khu, ngoại khu khác.
những căn hộ chung cư The K Park được ngoại hình hợp lý, 100% các căn hộ được đón ánh sáng và gió thiên nhiên , thời trang mẫu mã thông minh , đẳng cấp và hiện đại. Nội thất siêu sang xứng tầm đẳng cấp mang hệ thống điều hòa 2 chiều hiện đại và tiết kiệm tối đa điện năng , sàn gỗ chịu nước, cửa chính cửa thép chống cháy , các loại sản phẩm sở hữu thương hiệu nức danh trên thế giới Teka và Toto. Sống trong các căn hộ chung cư The K Park bạn sẽ được thu giãn và trải nghiệm những điều lý tưởng nhất qua chậm triển khai nhằm khẳng định đẳng cấp sống của chính mình.
dự án chung cư The K Park còn sở hữu tên gọi khác là The K Park nằm ở thị xã Hà Đông, với vị trí trung tâm 2 bên tuyến phố Lê Trọng Tấn. Dù vị trí của Công trình The K Park là nơi lớn mạnh sau nhưng lại là nơi đồng bộ lớn mạnh nhanh nhất ngày nay , có vị trí vô cùng thuận tiện mang lại sức lôi cuốn không thể khước từ người dùng và nhà đầu tư .

Dự án chung cư MHD Trung Văn mở bán đợt 1 - Kênh bán hàng trực tiếp CĐT - Truy cập ngay